Breaking News
Home / Thời khóa biểu / Lịch thi thử / 4 lý do bạn nên thi thử trước khi bước vào kỳ thi vào THPT
thi-thu-dai-hoc-co-nen-tin_2

4 lý do bạn nên thi thử trước khi bước vào kỳ thi vào THPT

Trước kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội sắp tới, các bạn học sinh chắc hẳn có rất nhiều kế hoạch cho việc thi vào lớp 10 của mình . Rất nhiều bạn lựa chọn các trung tâm luyện thi vào lớp 10 với những đội ngũ giảng viên uy tín. Cũng có những bạn thì tự học ở nhà lại có 1 bộ phận không nhỏ luyện thi online hay học gia sư để có những sự chuẩn bị tốt nhất,..v.v.. Trong rất nhiều lựa chọn vơi các bạn học sinh lớp 9, 1 trong những lựa chọn phù hợp nhất đó là tham gia những kỳ thi thử. Và đây là sẽ 5 lý do các bạn nên chọn kỳ thi thử.

1. Việc luyện thi vào lớp 10 tại các trung tâm nhiều làm các bạn học sinh nhàm chán.

thi-vao-10

Các bạn hằng ngày phải đến trung tâm luyện thi cùng hệ thống bài giảng cố định với lượng bài tập và kiến thức khổng lồ. Nhưng các bạn lại đang chưa thực sự hiểu và đánh giá được khả năng của bản thân 1 cách sát thực nhất để qua đó có những lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

2. Bạn sẽ không bị tâm trạng hồi hộp khi bước vào thi vào lớp 10 sắp tới.

web

Tâm trạng không ổn định sẽ dẫn đến việc không tập trung tối đa cho những kỳ thi lớn nhỏ. Khi bạn chưa thực sự trải qua 1 kỳ thi thử nào, bạn sẽ rất hồi hộp, lo lắng hay tưởng tượng về những vẫn cảnh “kinh hoàng” trong phòng thi với tờ làm bài trắng xóa và tờ đề đầy những câu bạn chưa biết. Nhưng chỉ cần vài lần trải qua kỳ thi thử, bạn quen dần việc bước vào phòng thi với tâm trạng vững vàng.

3. Những lỗi “ngớ ngẩn” trong phòng thi. Hãy tạm biệt nó đi!

Bạn đã từng bao giờ viết 2 màu mực trong 1 bài thi? Bạn đã quên chưa ghi số báo danh? Hay bạn lại ghi nhầm số đề trong bài thi của mình? Vô vàn những lỗi “ngớ ngẩn” đó.

Bạn sẽ phô trương hết những lỗi “ngớ ngẩn” mà mình hay gặp phải ra. Lúc đó bạn sẽ nói lời tạm biệt và thề sẽ không bao giờ gặp lại những lỗi “ngớ ngẩn” đó. Vâng chúc bạn gặp được càng nhiều những lỗi đó trong kỳ thi thử để phòng tránh trước kỳ thi vào lớp 10 này nhé.

4. Bạn chưa biết mình sẽ đăng ký vào trường nào. Đừng lo qua kỳ thi mình sẽ biết trường nào sẽ có được bạn đăng ký của bạn!

Kỳ thi vào lớp 10 hà nội sắp tới sẽ có vô vàn những lựa chọn về việc đăng ký tại các trường. Phụ huynh cũng học sinh sẽ rất đau đầu trong việc lựa chọn gì để phù hợp với số điểm mà các bạn có thể đạt được. Việc ước lượng điểm chính xác nhất chính là kết quả của 1 kỳ thi thử với bộ đề Toán, Văn sát thực nhất. Chỉ cần vài lần thi thử tại vài trường bạn sẽ tính số điểm trung bình sát nhất với thực tế bạn sẽ đạt được.

                                                                                                                         –Chúc các sĩ tử "vượt vũ môn" thành công ! —

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *