Breaking News
Home / Tin giáo dục / Bí quyết luyện thi đại học môn Toán trắc nghiệm
admin-ajax

Bí quyết luyện thi đại học môn Toán trắc nghiệm

Bắt đầu từ năm 2017, kỳ thi THPT Quốc Gia môn Toán được tổ chức theo một hình thức hoàn toàn mới là hình thức toán trắc nghiệm. Do đây là năm đầu tiên Bộ áp dụng hình thức thi trắc nghiệm đối với môn Toán nên các bạn học sinh vẫn còn bỡ ngỡ với cách ôn thi sao cho hiệu quả. Vì vậy, trung tâm luyện thi Edufly sẽ cung cấp cho các bạn các bí kíp để có thể đánh bật giành điểm cao trong kỳ thi môn Toán THPT Quốc Gia 2017. Chúc các bạn ôn thi tốt nhé!

 

1. Nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa

Dù là đối tượng học sinh thuộc lực học nào, các bạn chỉ cần nắm chắc kiến thức sách giáo khoa thì đạt điểm thi trong kỳ thi ở mức 6, 7 điểm là chuyện trong tầm tay. Nội dung thi tập trung chủ yếu ở phần kiến thức trọng tâm lớp 12, rất gần gũi và được các thầy cô giáo trên lớp ôn luyện thường xuyên trong thời gian cuối cấp.

 

1_qmdf

2. Sử dụng thành thạo máy tính Casio để giải Toán

Máy tính là dụng cụ không thể thiếu đối với học sinh, đặc biệt là trong môn Toán trắc nghiệm. Với chức năng vô cùng thông minh có thể vận dụng để cho ra đáp án của một phép toán, giúp cho quá trình tính toán trở nên nhanh hơn rất nhiều, sẽ trở thành công cụ đắc lực cho các thí sinh tham gia vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2017.

 

mt

3. Biết mẹo nhớ các công thức Toán


Lượng kiến thức môn Toán rất lớn. Viêc nhớ được các công thức là việc vô cùng quan trọng trong học toán, đặc biệt là trong khi thi, thời gian là có hạn. Vì vậy, các bạn phải nắm được các thủ thuật và mẹo nhớ các công thức, khắc ghi trong đầu một cách nhanh chóng.

anhmota_108921_1436859986

4. Thay đổi phương pháp học tập môn Toán

Khác với hình thức thi tự luận, thi toán trắc nghiệm sẽ không cần quan tâm đến cách trình bày, chuyển đổi cách học từ tỉ mỉ, cẩn thận sang nhanh, ngắn gọn nhưng vẫn phải đảm bảo tính chính xác. Cách tốt nhất để luyện thi toán trắc nghiệm là các bạn cần phải luyện tập thật nhiều đề, với mỗi đề cần làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi hết các câu với thời gian làm bài sớm nhất. Các bạn có thể tham khảo đề thi môn Toán trên Trung tâm luyện thi Edufly nhé! 

 

hoc-sinh-can-nam-vung-kien-thuc-ren-ky-nang-de-dat-ket-qua-cao-mon-toan

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *