Breaking News
Home / Kỳ thi quốc gia / Fanpage Facebook chính thức của Trung tâm Edufly
edufly

Fanpage Facebook chính thức của Trung tâm Edufly

FANPAGE CHÍNH THỨC

TRUNG TÂM LUYỆN THI EDUFLY

 

edufly

 

 

Theo xu hướng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào giáo dục nhằm tạo ra các tiện ích hỗ trợ việc học tập và giảng dạy của giáo viên. Trung tâm luyện thi Edufly là một trung tâm luyện thi đại học ở hà nội có tiếng, có uy tín. Cho nên họ đã đầu tư xây dựng Fanpage Facebook “Trung Tâm Luyện Thi Edufly”. Fanpage là một ngân hàng kiến thức dành cho các bạn học sinh THPT, THCS; Là một môi trường tương tác trực tuyến giữa các bạn học sinh – giáo viên và phụ huynh. Là một trang thông tin, thường xuyên cập nhật các hoạt động, thông báo của Trung tâm Edufly; Là các chuyên đề học tập, thảo luận chuyên sâu và đặc biệt là những chia sẻ, kinh nghiệm luyện thi vào lớp 10 chuyên, kỳ thi THPT Quốc Gia.

 

Mon Văn

 

Fanpage Trung Tâm Luyện Thi Edufly là một ngân hàng kiến thức dành cho các bạn học sinh THPT, THCS. Thông qua Fanpage các thầy cô gửi tới học sinh các bài giảng, các chuyên đề, dạng bài điển hình của tất cả các môn học THPT, THCS: Toán học, Vật Lý, Hóa Học, Văn học, Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, Ngoại ngữ từ lớp 6 tới lới 12 trong khuôn khổ chương trình học, cũng như các kiến thức nâng cao, chuyên sâu. Nội dung Fanpage được tổ chức, thiết kế khoa học, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận, khai thác và ghi nhớ. Bộ phận nội dung của Fanpage chính là các giáo viên tâm huyết của trung tâm, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất, phù hợp nhất để gửi tới các bạn học sinh. Mục tiêu hướng tới của Panpage không chỉ dùng lại phục vụ các bạn học viên tại trung tâm mà còn là ngân hàng kiến thức của tất cả các bạn học sinh/phụ huynh/giáo viên trên cả nước. Để tiếp cận kho tàng kiến thức này, các bạn học sinh chỉ cần có 1 tài khoản facebook cá nhân, tìm kiếm tên trung tâm là có thể dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc mọi nơi. Các bạn có thể đặt ra các câu hỏi thông qua việc viết trực tiếp lên tường của fanpage hoặc inbox trực tiếp cho Trung tâm. Các giáo viên sẽ tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết các câu hỏi, thắc mắc của các bạn ngay. Đặc biệt, các bạn học sinh sẽ chủ động đưa ra các chủ đề, các bài toán mà bản thân mình đang quan tâm, đang gặp khó khăn. Với phương thức này, việc học tập sẽ hoàn toàn chủ động với các bạn học sinh, giúp các bạn bổ trợ kiến thức kịp thời, hiệu quả và không nhàm chán.

 

cử nhân

 

Fanpage Trung Tâm Luyện Thi Edufly là một môi trường tương tác trực tuyến giữa các bạn học sinh – giáo viên và phù huynh. Môi trường học tập trên mạng xã hội sẽ khuyến khích các bạn học sinh thích thú với việc học, không cảm thấy nhàm chán, vừa học vừa có thể giao lưu trực tiếp với các thầy cô giáo, các bạn học sinh khác. Một một chuyên đề, một dạng bài tập mỗi người sẽ có 1 cách tiếp cận, giải quyết khác nhau, fanpage sẽ là môi trường để mọi người cùng thảo luận, chia sẻ phương pháp của mình, từ đó sẽ phát hiện ra nhiều cách giải hay, thuật toán, mẹo giải và hướng tới tìm ra những phương pháp tối ưu được nhiều người like nhất. Thông qua fanpage kiến thức không những được tập hợp, hệ thống lại mà còn có khả năng lan tỏ nhanh từ chính việc chia sẻ của các bạn học sinh và giáo viên. Thông qua fanpage phụ huynh cũng có thể follow được các action học tập của con cái mình, khuyên khích các em join vào công động học tập, tiếp nhận kiến thức từ các thầy cô giáo và bạn bè đồng thời chia sẻ những ý tưởng, phương pháp của bản thân.

 

nhung-dieu-can-biet-tuyen-sinh-nam-2016--324x160

 

Ngoài ra, Fanpage còn là kênh thông tin chính thức của Trung tâm Edufly với các bạn học sinh, phụ huynh. Hiện nay, hầu hết các bạn học sinh đều tham gia mạng xã hội facebook và cũng rất nhiều phụ huynh đã tham gia mạng xã hội này. Tuy có những mặt trái nhưng chúng ta không thể phủ nhận giá trị của mạng xã hội facebook mang lại. Thay vị hạn chế các các bạn học sinh tham gia mạng xã hội, chúng ta cần có sự khuyến khích, định hướng và hỗ trợ để các bạn có thể tham gia mạng xã hội một cách đúng đắn và có giá trị. Thật tuyệt vời, nếu các bạn học sinh tham gia facebook để học tập hàng ngày để on thi truc tuyen ngay tại ngôi nhà của mình, để thảo luận những bài toán khó, để tìm ra những người bạn, người thầy học tập. Thông qua fanpape trung tâm cũng cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn học sinh, phụ huynh về lịch học của trung tâm, thông báo tuyển sinh, khai giảng lớp mới, các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động xã hội vì cộng đồng một cách kịp thời và lan tỏ nhất.

 

bannerthoikhoabieu

 

Thay mặt ban nội dung fanpage, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến xây dựng, đóng góp, sự tham gia nhiệt tình, tích cực và thường xuyên của các thầy cô giáo, các bạn học sinh và quý phụ huynh. Chúng tôi cam kết sẽ có sự đầu tư nguồn lực, bảo mật thông tin người dùng nhằm xây dựng fanpage thật sự là một lớp học di động, nơi hội tự được tri thức và giá trị cộng đồng.

404263_359685340793237_1433963800_n

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *