Home / Gia sư / Làm thế nào để lựa chọn gia sư môn toán hợp lý?

Làm thế nào để lựa chọn gia sư môn toán hợp lý?

Trên thế giới có  tới 42 triệu người mắc hội chứng sợ Toán học! Đi kèm với sự phát triển của xã hội, các bậc cha mẹ đang ngày càng bận rộn hơn với công việc kiếm tiền và mưu sinh. Nhiều người nghĩ rằng, việc học của con cái cứ gửi gắm vào thầy cô thế là xong. Điều đó là một sai lầm. Các bậc phụ huynh cần kèm cặp, theo sát con mình từ những bài học đầu tiên và cần theo dõi tình hình học tập của con hàng tháng qua các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá cũng như cho con những hướng học kịp thời. Có thể là chỉ cần đi học tại trường đối với những bạn xuất sắc, chăm chỉ và thông minh ( nhưng có lẽ số lượng học sinh thuộc diện này không nhiều), đi học tại các trung tâm luyện thi cũng là một giải pháp cho con bạn. Nhưng nếu chưa thực sự yên tâm, các vị phụ huynh có thể áp dụng cách thức tìm gia sư môn toán cho con tại nhà để tiện theo dõi. Vậy làm thế nào để lựa chọn gia sư môn toán hợp lý?

Trung tâm Gia sư, gia sư ở hà nội, tim gia su mon toan, gia sư toán lớp 9 Edufly nhận thấy rằng khi gần đến kỳ thi hay một sự kiện học tập quan trọng nào đó, trung tâm nhận được rất nhiều cuộc gọi điện muốn tìm GẤP gia sư môn này môn kia. Và chúng tôi đặt ra một câu hỏi là: Tại sao các vị phụ huynh hay "nước đến chân mới nhảy?" Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra những cách giúp phụ huynh có thể lựa chọn gia sư cho con của mình một cách tốt nhất. 
date: 2008/03/22 | release status: MR | release references: hidenori.jpg,reo.jpg | date created: 2008:03:22

1. Lựa chọn trung tâm uy tín hoặc dựa vào mối quan hệ thân thiết 

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm gia sư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn trung tâm với quy mô, quy trình tuyển dụng gia sư chuyên nghiệp, uy tín. Ít nhất quy trình tuyển dụng có thể đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Nắm được đầy đủ CV, bằng cấp, trình độ của gia sư
  • Kiểm tra trình độ gia sư bài bản trước khi tiếp nhận và  giới thiệu tới phụ huynh
  • Kiểm tra kỹ lưỡng giáo án của gia sư

Trung tâm Gia sư Edufly tự tin khi là một trung tâm có quy trình tuyển chọn kỹ càng và chúng tôi nói KHÔNG với TUYỂN CHO CÓ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng người dạy con bạn là những người có năng lực để không làm mất thời gian và tiền bạc của phụ huynh.

2. Cách truyền đạt và kiến thức của gia sư 

Trước khi bắt đầu cho con học gia sư, phụ huynh nên kiểm tra lại giáo án của gia sư: số buổi dạy, lượng kiến thức một buổi,… Trong quá trình dạy của gia sư, anh (chị) cũng nên để ý đến cách thức truyền đạt của gia sư có tâm huyết, có phù hợp với con bạn hay không 

3. Tư cách đạo đức của gia sư

Một gia sư giỏi phải đi kèm với đạo đức tốt. Vì họ là những người khá gần gũi với con của bạn nên tác phong và đạo đức là điều bạn cần cực kỳ lưu ý. Về lâu dài, họ có thể sẽ gây ảnh hưởng tới con của bạn rất lớn. 

4. Lựa chọn gia sư là giáo viên hay là sinh viên đã có kinh nghiệm?

Nhìn chung về cơ bản cả 2 đối tượng này đều nhận được sự ghi nhận về kiến thức và nhân phẩm vì họ đều xuất thân từ ngành sư phạm. Tuỳ vào nhu cầu và trình độ của học sinh mà phụ huynh lựa chọn cho mình người dạy kèm là sinh viên hoặc giáo viên giỏi. 

Mức giá chi trả cho sinh viên sẽ thấp hơn giáo viên. Nếu con bạn có nhu cầu ôn luyện để thi HSG, lớp Chuyên thì nên lựa chọn giáo viên giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm để đạt hiệu quả cao nhất. Nếu con bạn chỉ cần tìm người dạy kèm củng cố lại kiến thức và nắm chắc kiến thức cơ bản thì sinh viên hay giáo viên cũng đều là sự lựa chọn rất ổn.

Vậy, phụ huynh cần phải sáng suốt khi lựa chọn các trung tâm gia sư để tránh tiền mất, tật mang lại mất thời gian. 

Để đăng ký tìm gia sư LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ EDUFLY

  • Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 098 770 8400 hoặc 0965 867 322 (Ms. Linh)
  • Web: edufly.edu.vn
  • Email: giasuedufly@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuedufly

EDUFLY tự tin là trung tâm gia sư uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Xin cảm ơn đã lựa chọn EDUFLY vì tương lai của bạn.

Edufly – Hành trang vững vàng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *