Home / Khai giảng lớp mới / Khai giảng lớp 7 / Lịch khai giảng lớp Toán 7 năm học 2016 – 2017

Lịch khai giảng lớp Toán 7 năm học 2016 – 2017

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TOÁN 7

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa EduFly xin thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh lịch khai giảng lớp 7 môn Toán tại trung tâm như sau:

1. Giáo viên giảng dạy:

Cô giáo Ninh Thị Thanh Tâm

– Học vị: Thạc sĩ

– Kinh nghiệm: Cô Tâm là một giáo viên nhiệt huyết, có phương pháp dạy học khá thu hút và được nhiều học sinh yêu quý. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Toán học cho học sinh ở cấp bậc Trung học cơ sở. Với phong cách giảng dạy nhiệt tình, chi tiết và cẩn thận, học sinh sau mỗi buổi học đều rất hiểu bài và thêm yêu thích môn Toán hơn.

2. Mục tiêu chương trình học:

– Giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản và bổ sung các kiến thức nâng cao.

– Tạo tinh thần học tập thoải mái nhất cho học sinh dựa trên phương pháp học tập: không áp đặt, để học sinh tự suy nghĩ phát huy tính chủ động của học sinh.

3. Quy trình học tập:

– Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho học sinh cách học tập đạt hiệu quả cao.

– Thường xuyên có các buổi kiểm tra đánh giá học lực và sự tiến bộ của học sinh.

– Cuối tháng có giấy báo cáo tình hình học tập của học sinh gửi về cho phụ huynh: trực tiếp và qua mail.

4. Địa điểm học:

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa EduFly số 130B, ngõ 128 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

5. Hình thức đăng kí:

– Học sinh trực tiếp đến đăng kí hoặc gọi điện đến trung tâm

– Học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào và được xếp lớp theo đúng năng lực dựa trên bài kiểm tra.

6. Thời khóa biểu

THỜI KHÓA BIỂU MÔN TOÁN LỚP 7

Môn

Ngày học

Thời gian học

7TE1

Thứ 4

18h00 – 19h30

Chủ nhật

8h00 – 11h15

Thông tin liên hệ:

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa EduFly

130B, ngõ 128, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0987708400 – 0968582838 http://edufly.edu.vn  hoặc  http://edufly.vn