Breaking News
Home / Mục tiêu

Mục tiêu

MỤC TIÊU

Với khẩu hiệu “ Edufly – Hành trang vững vàng”, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hoá Edufly với đội ngũ gia sư tận tình, có trình độ văn hoá và chuyên môn cao luôn đặt mục tiêu hàng đầu  là mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách.

Mục tiêu đào tạo đạo đức

Đạo đức là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ học sinh nào. Giáo dục đạo đức từ nhỏ là trách nhiệm của mỗi người cha người mẹ, người thầy. Hãy để chúng tôi cùng các bạn làm việc đó cho con của bạn.

Mục tiêu đào tạo kiến thức

Kiến thức là bất tận, nắm bắt được kiến thức càng khó. Theo thống kê chỉ có 60% học sinh trong lớp học đặt được 56.8% nội dung bài học được rút ra trong suốt buổi học đó, chúng phải về nhà tự nghiêm cứu, tìm tòi để có thể bổ sung kiến thức còn lại mà chúng chưa nắm bắt được trên lớp.

Với những học sinh tiếp thu nhanh thì thật đáng khen ngợi, nhưng với những học sinh có lối tư duy chậm hơn so với các bạn hoặc sức ì lớn quả là một sự khó khăn trong việc bổ sung những kiến thức đó. Vì thế, những người dạy kèm là một sự lựa chọn sáng suốt cho không chỉ những đối tượng học sinh yếu kém mà còn là sự lựa chọn khôn ngoan đối với những học sinh đã học tốt nhưng muốn học chuyên sâu hơn vào môn học đó.

Chúng tôi tự đặt ra mục tiêu cho mình sau mỗi khoá học của các bạn nhờ vào những gia sư chuyên nghiệp của Trung tâm, học lực của các bạn phải được cải thiện 1 cách rõ rệt, đúng trong tâm và mong muốn của các bạn cũng như Quý phụ huynh

Mục tiêu đào tạo kỹ năng

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, chúng tôi còn đặt ra mục tiêu đào tạo được các kỹ năng bổ sung cho các bạn học sinh như: kỹ năng tư duy logic, tạo lập kế hoạch bản thân, xác định mục tiêu, định hướng nghề nghiệp, …

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ EDUFLY

  • Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà NộI 
  • Hotline: 098 770 8400 hoặc 0965 867 322 (Ms. Linh)
  • Web: edufly.edu.vn
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuedufly

EDUFLY tự tin là trung tâm gia sư uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Xin cảm ơn đã lựa chọn EDUFLY vì tương lai của bạn.

Edufly – Hành trang vững vàng