Breaking News
Home / Thời khóa biểu / Các lớp Tiếng Anh / Ôn thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh như thế nào?
Học TA

Ôn thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh như thế nào?

Ôn thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh như thế nào? 

Xin chào các bạn, mình là Mr. English. Hiện nay mình nhận thấy các bạn học sinh của chúng ta khá là vất vả trong việc làm thế nào để học tốt tiếng anh và vượt qua các bài kiểm tra, bài thi trên lớp hay thi lấy chứng chỉ quốc tế nữa. Hôm nay, trung tâm ôn luyện tiếng anh thi THPT quốc gia, ôn thi tiếng anh THPT, ôn thi thpt quốc gia môn anh, ôn luyện tiếng anh thi thpt quốc gia Edufly sẽ bật mí cho các bạn nên học Tiếng Anh như thế nào và ở đâu là hợp lý nhé!

  1. Đặt mục tiêu:

Bạn cần phải đặt mục tiêu rõ ràng cụ thể cho việc học tiếng anh của mình. Bạn học chỉ để vượt qua bài thi, bài kiểm tra trên lớp? Hay bạn muốn sử dụng được tiếng anh như tiếng mẹ đẻ của mình? Có lẽ bạn đã biết nhiều cụm từ hữu ích, nhưng bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe và cách phát âm của bạn. Dù mục tiêu của bạn là gì, hãy viết ra.

Học TA

  1. Nghiên cứu sự cân bằng của 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Hầu hết mọi người muốn giao tiếp tốt hơn bằng tiếng Anh. Nếu đây là một trong những mục tiêu của bạn, điều quan trọng là phải nghiên cứu sự cân bằng của bốn kỹ năng chính. Nghe, Nói, Đọc và Viết là những kỹ năng chính cần để giao tiếp bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. 

4 kỹ nawg

  1. Takenote những từ vựng mà bạn chưa biết

Khi bạn nghe một đoạn băng, hay đọc được bất kỳ một bài tiếng anh nào, chắc chắn sẽ có những từ mới và là những từ quan trọng (keywords). Các bạn nên có một quyển sổ tay nho nhỏ để có thể ghi chép lại những từ đó hoặc ghi nhớ những cấu trúc câu.

Học tập 3

  1. Luôn luôn có từ điển cá nhân

Học TA2

Các bạn học sinh nên sắm cho mình một cuốn từ điển cầm tay để lúc nào cũng có thể mang đi theo mình được nhé. Từ điển cực kỳ quan trọng và tiện dụng đối với chúng ta. Học cách tra từ điển thành thạo thôi.

  1. Đặc biệt học tiếng anh ở đâu là hợp lý?

Mình thấy các bạn đều được học tiếng anh ở trên lớp và chỉ cần bám sát chương trình học của Bộ GD-ĐT là bạn đã có thể sử dụng tiếng anh một cách thành thạo rồi. Tuy nhiên, học gì cũng vậy thôi, bạn cũng cần có thầy cô hướng dẫn và thái độ học tập nghiêm túc. Bạn có thể lựa chọn tự học ở nhà, học ở các trung tâm luyện thi tiếng anh thpt quốc gia, ôn thi thpt quốc gia tiếng anh, hoặc gia sư chất lượng cao, gia sư tiếng anh giao tiếp tại nhà. Tuy nhiên nếu con em bạn còn nhỏ thì Mr. English khuyên bạn nên cho bé học tại các trung tâm dạy toán tiếng anh lớp 4, bồi dưỡng toán song ngữ lớp 5

Lịch học tiếng anh

Các bạn tham khảo lịch học các lớp tiếng anh tại đây nhé: CLB Tiểu học, THCS, THPT.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *