Home / Tin giáo dục / Phụ huynh cần làm gì để giúp con học tốt?
IMG_9387

Phụ huynh cần làm gì để giúp con học tốt?

Ngày 10/9/2017 vừa qua, trung tâm luyện thi vào 10 Edufly đã tổ chức thành công chương trình Hội thảo "Hành trình vững vàng – Phụ huynh cần làm gì để giúp con học tốt?" tại không gian văn hoá Cafe Sách Đông Tây.

IMG_9203Không gian văn hoá Cafe sách Đông tây 

IMG_9202Khán phòng ấm cúng diễn ra hội thảo 

IMG_9206

Với sự góp mặt của Ban quản trị  Trung tâm Bồi dưỡng Văn hoá Edufly, BTC xin gửi lời cảm ơn tới  các vị Khách mời đặc biệt của chương trình:  – Th.S Hà Lam Sơn – Khối THPT Sở GD-ĐT Hà Nội; Th.S Đỗ Thị Hồng Liên – Phó chủ nhiệm bộ môn Ngoại Ngữ, Khoa Quốc tế – ĐH Quốc gia Hà Nội; Em Lương Thị Hồng Nhi – Thủ khoa khối A ĐH Ngoại thương; Em Bùi Minh Hiền – Thủ khoa khối Chuyên Anh Trường THPT Chuyên HN-Amsterdam cùng toàn thể các vị Phụ huynh, học sinh đã có mặt trong không gian đầy ấm cúng. 

IMG_9286Các vị khách mời trao đổi trong chương trình 

IMG_9332

Trong chương trình, các phụ huynh cùng thầy cô của trung tâm và các vị khách mời đã rất thẳng thắn, chia sẻ cách dạy con và giúp con học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của hai 2 em học sinh từng là thủ khoa của các trường THPT và Đại học TOP đầu đã giúp các bạn học sinh tham dự Hội thảo có được những phương pháp học tập cũng như cách học tập hiệu quả và cân bằng giữa việc học và việc hoạt động ngoại khoá ở trường. 

IMG_9337

IMG_9373

 

IMG_9383

IMG_9274

IMG_9387

IMG_9217"No Pain, No Gain" – Thông điệp của chương trình 

"No pain, no gain" là thông điệp mà Edufly đem tới qua chương trình này. Có công mài sắt có ngày nên kim – Phải chuẩn bị hành trang ngay từ bây giờ để sẵn sàng bước vào nền công nghiệp 4.0. Dù bước vào đầu năm học, nhưng các bạn học sinh nên đặt rõ cho mình mục tiêu rõ ràng ít nhất là trong 1 năm học tới. Chúc tất cả các bạn thành công!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *