Home / Tin giáo dục / Talkshow: Hành trình vững vàng – Phụ huynh cần làm gì giúp con học to

Talkshow: Hành trình vững vàng – Phụ huynh cần làm gì giúp con học to

Hành trình vững vàng – Phụ huynh cần làm gì để giúp con học tốt?

Thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ khi bước vào nền công nghiệp 4.0 đồng nghĩa các ngành nghề trong tương lai sẽ ngày càng thay đổi một cách rõ rệt. Học sinh cần phải được chuẩn bị như thế nào để thích nghi với sự thay đổi không ngừng ấy?

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hoá Edufly được thành lập từ năm 2013 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh, chuyên bồi dưỡng kiến thức văn hoá thi THCS, THPT, thi vào lớp 10, THPT quốc gia, thi chuyên và Toán song ngữ lớp 4,5. HÀNH TRÌNH VỮNG VÀNG – PHỤ HUYNH CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIÚP CON HỌC TỐT? được mở ra nhằm giúp đỡ, chia sẻ cùng những khó khăn của Quý phụ huynh và học sinh trong suốt quá trình học tập và cuộc sống con em mình. 

Cover

Tham dự Talkshow có sự có mặt của các vị khách mời nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm và các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại trung tâm, đặc biệt với sự góp mặt của các bạn học sinh tiêu biểu từng là thủ khoa, á khoa của các trường Chuyên và các trường Đại học TOP đầu cả nươc. Đây cũng là cơ hội để Quý phụ huynh trao đổi thắc mắc với Trung tâm về chuyện học hành của các bạn học sinh. 

– Thời gian: 9h00 – 11h00
– Địa điểm: Café sách Đông Tây – Sport Hotel, Hacinco, 9 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

▪ Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/athA3F
▪ HOT LINE: 098.770.8400
▪Website: http://edufly.edu.vn/
▪ Add: 130B Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
📬 eduflycenter@gmail.com
——— Edufly – Hành trang vững vàng ———-

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *