Home / Giáo viên tiêu biểu / Ôn thi vào lớp 10 môn ngữ văn – Giáo viên Edufly
image001

Ôn thi vào lớp 10 môn ngữ văn – Giáo viên Edufly

Nổi tiếng là một cô giáo xinh đẹp, năng động, chuyên môn giỏi và cực bản lĩnh, cô giáo Nguyễn Thị Mơ – gương mặt giáo viên tiêu biểu của trung tâm Bồi dưỡng văn hoá Edufly sẽ giúp cho các bạn thấy rằng việc học văn là không hề khó khăn chút nào và giúp các bạn ôn thi vào lớp 10 môn ngữ văn hiệu quả.

image001

Với bảng thành tích dày đặc như Thạc sỹ Ngữ văn – Khoa Văn học, ĐH KHXH-NV Hà Nội; Tốt nghiệp Cử nhân Chất lượng cao loại Giỏi khoa Văn học; Bằng Giỏi Nghiệp vụ Sư phạm, và Tốt nghiệp Á khoa Văn cô đã đem lại cho học sinh những kiến thức tinh tuý nhất của mình. Tính cách thẳng thắn, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ giúp cho giờ học của các con hiệu quả và nắm bắt được bài giảng dễ dàng hơn đặc biệt với môn học khá "nhiều chữ" thường dễ gây "nản" này. 

Không chỉ có vậy  cô vừa là Trưởng bộ phận Truyền thông và Đào tạo nội bộ của  Công ty Hệ thống Thông tin FPT – Tập đoàn FPT, vừa là giáo viên trường THPT Liên cấp Olympia. Hệ thống giáo án được soạn thảo kỹ lưỡng bám sát theo chương trình Bộ GD-ĐT và với một phong cách giảng dạy đặc biệt cực kỳ ấn tượng đã khiến cho học sinh của trung tâm luôn cảm thấy thích thú. 

Thông tin liên hệ:

  • TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA EDUFLY
  • Địa chỉ: Cơ sở 1: 130B Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

                      Cơ sở 2: Số 50, ngõ 100, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Hotline: 098 770 8400
  • Web: edufly.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamluyenthiedufly

EDUFLY tự tin là trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Xin cảm ơn đã lựa chọn EDUFLY vì tương lai của bạn.

Edufly – Hành trang vững vàng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *