Home / Thời khóa biểu / Các lớp THCS / Thời khoá biểu lớp 6 – tháng 12 năm học 2017 – 2018

Thời khoá biểu lớp 6 – tháng 12 năm học 2017 – 2018

THỜI KHOÁ BIỂU CÁC LỚP 6

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hoá Edufly – trung tâm luyện thi vào 10, chuyên luyện thi thpt quốc gia, bồi dưỡng kiến thức các lớp THCS, THPT thông báo thời khoá biểu tháng 12 năm học 2017 – 2018.

KHỐI 6
STT  Môn học  Tên lớp  Thời gian  Giáo viên
1 Toán  6TE1 Chủ nhật  16h00 – 18h15 Thầy Doãn

TẠI SAO PHẢI CHỌN EDUFLY?

• Thầy cô dày dạn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và ra đề thi.
  • Sự nhiệt tình chu đáo trong phong cách giảng dạy của thầy cô
  • Giáo án các bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng.
  • Lớp học với trang thiết bị học tập đầy đủ tiện nghi, đem lại không gian học thoải mái nhất cho học sinh.
  • Tham gia lớp luyện thi đại học giúp các bạn có được các mẹo làm bài nhanh chóng, tư duy tốt, dễ dàng đạt điểm cao.

Với QUY MÔ mỗi lớp học từ 15-20 học sinh, Edufly đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho các bạn và Quý phụ huynh. Đồng hành cùng các học sinh và phụ huynh nhiều năm nay, Edufly luôn là người bạn tin cậy của mọi người khi gửi gắm con em mình học tập tại đây và tự tin là trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN HỆ

• HOT LINE: 098.770.8400