Home / Khai giảng lớp mới / Khai giảng lớp ôn thi THPT Quốc gia / Thông báo khai giảng lớp luyện thi giải toán trắc nghiệm nhanh vào Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trung tâm Edufly xin thông báo tới Quý Phụ huynh và các em Học sinh lịch khai giảng lớp luyện thi giải toán trắc nghiệm nhanh vào Đại Học Quốc Gia Hà Nội tại Trung tâm như sau:

–     Đối tượng: Dành cho Học sinh lớp 12 – Học sinh ôn thi Đại Học

–     Thời gian khai giảng: Dự kiến khai giảng ngày 20/3/2016

–     Lịch học: Chủ nhật hằng tuần

Thời gian học từ: 8h30- 11h00

–     Địa điểm học: Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly,số 130B-ngõ 128,Hoàng Văn Thái-Thanh Xuân- Hà Nội.

–     Giáo viên giảng dạy: Đội ngũ giáo viên uy tín, tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy

* T.s Vũ Đình Phượng- Tiến Sỹ chuyên ngành Phương pháp dạy học Toán tại CHLB Đức

Thầy Phượng

Hiện tại,Thầy Vũ Đình Phượng đang là giảng viên khoa toán của Đại Học Sư Phạm,thầy đã có những kinh nghiệm :

– 13 năm giảng dạy bộ môn Phương pháp dạy học Toán tại khoa Toán – Tin, ĐHSP Hà Nội

– Nhiều năm dạy Toán tại khối phổ thông chuyên Toán, trường đại học sư phạm Hà Nội

– Nhiều năm dạy Toán tại trường THPT Lương Thế Vinh

– Luyện thi đại học, học sinh giỏi từ khi là sinh viên năm thứ nhất.

* T.s Phùng Duy Quang– Trưởng Khoa Cơ bản, Trưởng Bộ môn Toán- Trường Đại học Ngoại thương.

Thầy Quang

–   Thầy có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học tại Trung tâm LTĐH của Trường ĐHSP Hà nội.

* Th.s Đỗ Viết Tuân – Giảng viên tại Học Viện Quản Lý Giáo Dục

image002

– Hiện tại, Thầy là tổng biên tập website toán học bài giảng toán học – đây là một website hỗ trợ tài liệu học tập môn toán vô cùng phong phú và chất lượng.

– Kinh nghiệm: Thầy Tuân có 12 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Toán THPT và THCS. Thầy Tuân hiện đã có khiều học sinh đạt học sinh giỏi các cấp, thi đỗ các trường ĐH top đầu, đỗ trường chuyên.

– Thầy Tuân là một trong những giáo viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm hiện nay, thương hiệu của Thầy đã được nhiều thế hệ học sinh biết đến cũng như sự tin tưởng của các Quý phụ huynh.

–     Chương trình học:

• Giúp học sinh ôn tập các nội dung toán thi vào Đại Học Quốc Gia (Những nội dung như véc tơ, giới hạn, cấp số cộng, cấp số nhân, hệ thức lượng trong tam giác….)

• Hệ thống bài giảng, bài tập chi tiết bám sát với chương trình học và phân theo trình độ phù hợp với năng lực học của học sinh

• Luyện kỹ năng giải đề trắc nghiệm nhanh cho học sinh theo cấu trúc đề 50 câu  của ĐHQG Hà Nội.

• Thường xuyên có các buổi kiểm tra đánh giá học lực và sự tiến bộ của học sinh

–     Số lượng buổi học: 6 buổi

-Đăng kí học