Home / Khai giảng lớp mới / Khai giảng lớp 7 / THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CHUYÊN HOÁ 8 – Ôn thi vào lớp 10

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CHUYÊN HOÁ 8 – Ôn thi vào lớp 10

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CHUYÊN HOÁ –

Dành riêng cho học sinh đang học lớp 7 có định hướng học chuyên hoá.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, cũng như muốn bổ trợ cho các con những kiến thức về Hoá chuyên sâu từ sớm. Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Edufly xin thông báo  khai giảng môn Hoá chuyên dành cho học sinh lớp 7

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Edufly xin thông báo tới Quý phụ huynh và học sinh lịch đăng ký học môn Hoá chuyên  năm học 2017 – 2018:

1. Thời gian đăng ký học: Từ 20/12/2017 – 31/12/2017
  2. Dành cho : Học sinh lớp 7
  3. Địa điểm học: 130B, ngõ 128 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
  4. Giáo viên giảng dạy:  Đội ngũ giáo viên uy tín, tận tâm, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Ngoài việc bổ trợ kiến thức cho các em, giáo viên trung tâm còn thường xuyên tư vấn, chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả và tạo động lực để các em phát huy hết điểm mạnh của bản thân, giúp ôn thi đại học hiệu quả.
  5. Tại sao phải học lớp Hoá định hướng chuyên sâu tại Edufly từ sớm?
  • Củng cố cho con niềm yêu thích môn hoá.
  • Phục vụ cho kỳ thi vào các trường THPT chuyên, các lớp chuyên và lớp chọn.
  • Hỗ trợ quá trình phát triển, kích thích tư duy của con.
  • Là nền tảng có thể giúp con tham gia trong các cuộc thi Hoá quốc tế, nghiên cứu sinh.
  • Thầy cô đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong bộ môn Hoá chuyên sâu.

6. Chương trình học:

• Lộ trình học rõ ràng sẽ được tư vấn cụ thể khi đăng ký học đảm bảo hiệu quả và kiến thức xuyên suốt từ lúc bắt đầu học đến kỳ thi vào 10, Thi THPT quốc gia.
  • Hệ thống bài giảng, bài tập chi tiết bám sát theo chương trình học và phù hợp với trình độ, học lực của học sinh
  • Cuối buổi học có bài tập về nhà để các em ôn luyện, giáo viên chấm điểm và nhận xét ngay vào buổi học tiếp theo
  • Mỗi tháng có các buổi kiểm tra đánh giá học lực và sự tiến bộ của học sinh
  • Cuối tháng có giấy báo cáo tình hình học tập của học sinh gửi về cho phụ huynh.

Để đăng ký vui lòng liên hệ:

• Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 098 770 8400
  • Web: edufly.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamluyenthiedufly

EDUFLY tự tin là trung tâm luyện thi đại học, thi vào 10  uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Xin cảm ơn đã lựa chọn EDUFLY vì tương lai của bạn.

Edufly – Hành trang vững vàng