Home / Thời khóa biểu / Các lớp Tiểu Học / TOÁN SONG NGỮ? SỰ ĐẦU TƯ NGHIÊM TÚC CHO HỌC SINH LỚP 4,5

TOÁN SONG NGỮ? SỰ ĐẦU TƯ NGHIÊM TÚC CHO HỌC SINH LỚP 4,5

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh, học sinh về việc trang bị ngoại ngữ ngay từ bậc học tiểu học, Hà Nội đang mở rộng hệ thống các trường, lớp áp dụng dạy song ngữ Toán – Tiếng Anh. Và đặc biệt Trung tâm Bồi dưỡng văn hoá, trung tâm dạy toán song ngữ lớp 5, trung tâm dạy toán song ngữ lớp 4 Edufly tự tin khi là một cánh tay phải của phụ huynh để giúp con em họ có được kiến thức nền tảng về song ngữ Toán – Tiếng Anh, toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5, toán tiếng anh lớp 4.

hoc-song-ngu-1

Hiện nay, ngoài tiếng Anh, ngoại ngữ đang được nhiều học sinh, phụ huynh quan tâm, đầu tư còn có tiếng Pháp, Đức, Nhật… Do vậy, ngoài hệ thống trường chuyên có các lớp chuyên về các môn ngoại ngữ này, khối các trường công hệ không chuyên cũng tham gia đào tạo. Năm học 2017-2018, học sinh Hà Nội có thể lấy bằng tú tài Anh quốc – chứng chỉ A level trong trường công lập. Cụ thể,  Sở GD-ĐT Hà Nội đã phê duyệt việc triển khai thí điểm dự án chương trình đào tạo song bằng tú tài THPT quốc gia Việt Nam và tú tài Anh quốc – chứng chỉ A-Level duy nhất tại trường THPT Chu Văn An.

Điều trên đã cho thấy, học song ngữ sẽ là một xu hướng khá hot và thịnh hành trong tương lai và cần thiết cho sự phát triển của học sinh. Vậy để có được một nền tảng tốt, các em học sinh cần có sự đầu tư nghiêm túc của các vị phụ huynh ngay từ nhỏ. Bản thân các em là những nhân tài tiềm năng của đất nước nên không chỉ Edufly mà tất cả những cơ sở giáo dục khác đều mong muốn nâng cao kiến thức và nhận thức của các em.

Học tốt tiếng Anh là một lợi thế, nó sẽ là cánh cửa đưa các em tới những vùng trời lý tưởng trong tương lai qua việc đi du học, thi quốc tế,…. Vậy thì học như thế nào? Lần đầu tiên việc đào tạo Toán song ngữ xuất hiện tại Hà Nội – Edufly có đội ngũ thầy cô với kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chuyên môn cao, đặc biệt với giáo áo được soạn thảo kỹ lưỡng, giáo trình đạt chuẩn có thể giúp các em học sinh lớp 4,5 học toán song ngữ một cách dễ dàng.

Trung tâm Edufly bồi dưỡng toán song ngữ lớp 4, lớp 5 đảm bảo uy tín và chất lượng!

hoc-song-ngu-2

• Hotline: 098 770 8400
  • Web: edufly.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamluyenthiedufly

EDUFLY tự tin là trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Xin cảm ơn đã lựa chọn EDUFLY vì tương lai của bạn.

Edufly – Hành trang vững vàng