Home / Tin tức / TOP 5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh  

TOP 5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh  

Học một ngôn ngữ có vô số các lợi ích bao gồm làm cho chúng ta thông minh hơn, xây dựng kỹ năng đa nhiệm của chúng ta, cải thiện trí nhớ và làm cho chúng ta hiểu rõ hơn.

Để học cách học tiếng Anh hiệu quả, chúng ta hãy đến với các ứng dụng cực kỳ hữu ích dưới đây nhé. Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà giáo viên và học sinh có thể sử dụng để học tiếng Anh và xây dựng các kỹ năng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của họ. Các vị phụ huynh cũng nên lưu ý và tham khảo cho con em của mình nhé, đặc biệt đối với các em học sinh muốn học ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh 

Duolingo – Học ngôn ngữ miễn phí

duolingo-mien-phi

Duolingo là một trong những ứng dụng tiếng Anh tốt nhất hiện nay và rất khuyến khích người mới bắt đầu học tiếng Anh. Hệ thống học tập “trò chuyện” của ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng bằng cách dành hai mươi phút một ngày. Duolingo chứa các cấu trúc trong các bài học của bạn và dạy cho bạn về bảy từ mới dựa trên một chủ đề và những điểm kỹ năng được trao để hoàn thành các bài học.

Memrise: học ngôn ngữ miễn phí

memrise-mien-phi

Memrise sử dụng một số cách sáng tạo và dễ nhớ để học tiếng Anh. Trọng tâm của ứng dụng này là giúp người dùng mở rộng vốn từ vựng bằng cách học các từ tiếng Anh một cách hiệu quả. Memrise cũng cung cấp một chế độ offline để tiếp tục học mà không có kết nối internet.

Learn Languages ​​busuu

Busuu giúp bạn học tiếng Anh khi di chuyển và chất lượng bài học được đảm bảo vì nó dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Các bài học từ người mới bắt đầu đến nâng cao thông qua từ vựng toàn diện, đối thoại bài học, thực hành viết và bài kiểm tra. Busuu thực sự là một ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh nói.

LearnEnglish Grammar (Anh ed.)

Học ngữ pháp tiếng Anh là một ứng dụng tương tác được thiết kế để giúp nâng cao ngữ pháp của bạn. Nếu bạn thực sự muốn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh của mình một cách chi tiết, đó là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời giúp bạn bao gồm 12 chủ đề ngữ pháp với 20 hoạt động cho mỗi chủ đề cho người học tiếng Anh các cấp.

Babbel – Học Ngôn ngữ

Babbel là một ứng dụng ngôn ngữ tuyệt vời có trọng tâm mạnh về từ vựng. Babbel cũng cho phép người dùng học cách hiểu một ngôn ngữ bằng cách hoàn thành và lặp lại các cụm từ. Ứng dụng có bốn cách tiếp cận khác nhau – Nhận dạng âm thanh, nhận dạng hình ảnh, chính tả và điền vào chỗ trống. Babbel chắc chắn tập trung vào chất lượng học tập của bạn chứ không phải là số lượng. Babbel cũng sử dụng một hệ thống mục tiêu tùy chỉnh cho phép người dùng thiết lập các chuẩn chuẩn khi họ học một ngôn ngữ và để theo dõi sự tiến bộ của họ. Nếu mục tiêu của bạn là học từ vựng mới hiệu quả, thì Babbel là ứng dụng dành cho bạn!

Các vị phụ huynh hãy giúp con em của mình thông qua việc sử dụng các ứng dụng cực kỳ hữu ích này trên smartphone nhé. Kết quả con em bạn sẽ được cải thiện đáng kể, đặc biệt đối với các em học sinh muốn ôn thi vào lớp 10 môn tiếng anh . Thay vì sử dụng smartphone để chơi game, chúng ta hãy bỏ ra ít nhất 20 phút để học tiếng anh nha.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *