Breaking News
Home / Khai giảng lớp mới / Khai giảng lớp 12 / Tuyển sinh lớp ôn thi đại học môn hóa 
QC Hoa 12

Tuyển sinh lớp ôn thi đại học môn hóa 

Thông báo tuyển sinh lớp ôn thi đại học môn hoá 

Kỳ thi THPT Quốc gia đang ngày càng đến gần hơn với các bạn học sinh lớp 12. Khi mà đã trải qua 1/4 chặng đường, chắc hẳn các bạn cũng đã dần hình thành được cho mình những mục tiêu, những ngôi trường, chuyên ngành mà mình mong muốn sẽ được đặt chân vào. 

Hoá học là một môn học quan trọng và rất thú vị, dễ dàng tìm kiếm được niềm đam mê với nó. Tuy nhiên không phải thầy cô nào cũng có thể truyền đạt được hết cảm hứng cho học sinh, thêm vào đó người học chưa định hình được lộ trình học hoá của mình. Hiểu được điều đó, trung tâm luyện thi đại học Edufly tổ chức các lớp ôn thi đại học môn hoá. do thầy Phạm Ngọc Sơn trực tiếp giảng dạy. 

QC Hoa 12

Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và ra đề thi, TS. Phạm Ngọc Sơn sẽ giúp cho các bạn học sinh nắm bắt được kiến thức môn hoá nhanh hơn, logic và mẹo làm bài thi trắc nghiệm chuẩn xác.

Hãy gọi ngay tới SĐT: 098 770 8400 để KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ 

Thầy Phạm Ngọc Sơn sẽ trực tiếp chấm và chữa bài, đồng thời là người định hướng quá trình học tập của các bạn học sinh. Đừng quên chia sẻ cơ hội này tới các bạn của mình nữa nhé.

  • Địa điểm tổ chức kiểm tra: Trung tâm Bồi dưỡng Văn hoá EDUFLY

– Địa chỉ: 130B, Ngõ 128, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội 
– Hotline: 098 770 84 00
– Thời gian: Sáng CN, 12/11/2017.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *