GIẢI ĐẤU GIAO HỮU BÓNG ĐÁ EDUFLY

EDUFLY FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2019 Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng hướng tới lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Center​, 01 năm ngày thành lập Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edufly và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Edufly tổ chức …

EDUFLY FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2019

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng hướng tới lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Center​, 01 năm ngày thành lập Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edufly và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Edufly tổ chức giải đấu giao hữu “Edufly Football Championship 2019”.

Lịch trình cụ thể:

  • Thời gian: 14h – 17h, ngày 16/11/2019
  • Địa điểm: Sân bóng Thái Sơn, phố Hoàng Minh Giám, Hà Nội.

Giải đấu được tham gia bởi 4 đội bóng, tứ hùng sân cỏ gồm có:

1/ Đội chủ nhà – Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edufly.

Được thành lập vào năm 2013 với tên gọi “Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly”, chúng tôi đã đã được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tích cực trong công tác đào tạo giáo dục học sinh từ bậc Tiểu học cho đến Trung học phổ thông.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, với mong muốn được đóng góp hơn nữa cho sự tiến bộ toàn diện của nền giáo dục nước nhà, chúng tôi đã quyết định chuyển đổi mô hình hoạt động và thành lập nên Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Edufly. Dưới sự điều hành của những doanh nhân giàu kinh nghiệm, cùng sự dẫn dắt chuyên môn của những nhà giáo ưu tú, Edufly luôn cố gắng để trở thành người đồng hành tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

2/ Đội khách số 1 – GCO GROUP

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO – GCO Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ Helios Việt Nam) hoạt động trong các lĩnh vực: Software, Digital Marketing, E-Learning, Online Media và Brand Creative. GCO Group đã trải qua 7 năm trên hành trình xây dựng và phát triển, đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập. Khó khăn cũng là cơ hội để GCO Group tích lũy cho mình kinh nghiệm và bản lĩnh. Hơn 150 thành viên GCO Group luôn nỗ lực không ngừng hướng đến mục tiêu trở thành công ty Công nghệ và Truyền thông hàng đầu cả nước, vươn ra tầm khu vực.

GCO là đối tác truyền thông quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Edufly trong hơn 6 năm qua. Hai đội cũng đã từng chạm trán nhau tại trận đấu kỷ niệm sinh nhật GCO tròn 8 tuổi vào ngày 21/10 vừa qua.

3/ Đội khách số 2 – HỌC MÃI

Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ giáo dục Học mãi là cái tên đã quá quen thuộc đối với đại đa số học sinh Việt Nam. Học mãi tự hào là hệ thống giáo dục trực tuyến của học sinh Việt Nam với:

  • Gần 4 triệu thành viên tham gia học tập
  • Gần 200 thày cô giáo giỏi, uy tín trên toàn quốc

4/ Đội khách số 3 – THCS GIẢNG VÕ

Tọa lạc trong một khung cảnh tươi đẹp bên hồ Giảng Võ, trên đường Trần Huy Liệu, trường THCS Giảng Võ là ngôi nhà thân thương của gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 3.500 học sinh. Nơi đây, các em là trung tâm của những ưu tiên, được phát triển trong một môi trường thân thiện, tin cậy và an toàn.

Dưới mái trường THCS Giảng Võ, các em được trang bị kiến thức khoa học phổ thông vững chắc, giáo dục đạo đức, hoàn thiện nhân cách và kỹ năng sống, rèn luyện thể chất, phát triển năng khiếu, hòa nhập cuộc sống tập thể, biết sống nhân ái, tôn trọng lẫn nhau đồng thời có niềm tin vào bản thân là những giá trị được đề cao.

——————-
🚩 Edufly #Hành_trang_vững_vàng
🌐 https://edufly.edu.vn/
📧 eduflycenter@gmail.com
📞 0987 708 400

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO THI THỬ VÀO 10 LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

Upload: 23 Tháng Mười Hai, 2022

THI THỬ VÀO 10 TẠI EDUFLY Trung tâm BDVH Edufly tổ chức kỳ thi thử TOÁN – VĂN – ANH vào 10 nhằm mục đích để quý phụ huynh cùng các em học sinh: Đánh giá được hệ thống kiến thức của HS đang có Dự kiến được số điểm thi để chọn trường THPT …

Full đề thi và đáp án môn Toán vào 10 năm học 2022-2023

Upload: 19 Tháng Sáu, 2022

Sáng ngày 19/6/2022, hơn 100.000 thí sinh làm bài thi vào lớp 10 môn Toán. Đề thi:  Đáp án đề thi vào 10 môn Toán được soạn bởi Team giáo viên Edufly:

Kết quả bài thi thử vào 10 – Năm học 2022-2023 – Trung tâm BDVH Edufly

Upload: 25 Tháng Năm, 2022

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly công bố kết quả thi thử vào 10 năm học 2022-2023 Ngày thi: Chủ nhật, ngày 15/05/2022. Địa điểm thi: Edufly Cơ sở Linh Đàm Trường THCS Khương Đình Kết quả thi của thí sinh:   Thông tin liên hệ: CS1: Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, …

Cho thuê phòng dạy học tại khu vực Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội

Upload: 9 Tháng Năm, 2022

Bạn đang cần thuê phòng học, tìm phòng học nhóm, thuê địa điểm làm việc, địa điểm dạy học. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Linh Đàm cho thuê phòng học tại cơ sở Linh Đàm. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy và làm việc với môi trường đầy đủ, tiện tích tốt nhất …

phone zalo