GIẢI ĐẤU GIAO HỮU BÓNG ĐÁ EDUFLY

EDUFLY FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2019 Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng hướng tới lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Center​, 01 năm ngày thành lập Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edufly và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Edufly tổ chức …

EDUFLY FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2019

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng hướng tới lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Center​, 01 năm ngày thành lập Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edufly và chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Edufly tổ chức giải đấu giao hữu “Edufly Football Championship 2019”.

Lịch trình cụ thể:

  • Thời gian: 14h – 17h, ngày 16/11/2019
  • Địa điểm: Sân bóng Thái Sơn, phố Hoàng Minh Giám, Hà Nội.

Giải đấu được tham gia bởi 4 đội bóng, tứ hùng sân cỏ gồm có:

1/ Đội chủ nhà – Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Edufly.

Được thành lập vào năm 2013 với tên gọi “Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly”, chúng tôi đã đã được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tích cực trong công tác đào tạo giáo dục học sinh từ bậc Tiểu học cho đến Trung học phổ thông.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, với mong muốn được đóng góp hơn nữa cho sự tiến bộ toàn diện của nền giáo dục nước nhà, chúng tôi đã quyết định chuyển đổi mô hình hoạt động và thành lập nên Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Edufly. Dưới sự điều hành của những doanh nhân giàu kinh nghiệm, cùng sự dẫn dắt chuyên môn của những nhà giáo ưu tú, Edufly luôn cố gắng để trở thành người đồng hành tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

2/ Đội khách số 1 – GCO GROUP

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông GCO – GCO Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ Helios Việt Nam) hoạt động trong các lĩnh vực: Software, Digital Marketing, E-Learning, Online Media và Brand Creative. GCO Group đã trải qua 7 năm trên hành trình xây dựng và phát triển, đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập. Khó khăn cũng là cơ hội để GCO Group tích lũy cho mình kinh nghiệm và bản lĩnh. Hơn 150 thành viên GCO Group luôn nỗ lực không ngừng hướng đến mục tiêu trở thành công ty Công nghệ và Truyền thông hàng đầu cả nước, vươn ra tầm khu vực.

GCO là đối tác truyền thông quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Edufly trong hơn 6 năm qua. Hai đội cũng đã từng chạm trán nhau tại trận đấu kỷ niệm sinh nhật GCO tròn 8 tuổi vào ngày 21/10 vừa qua.

3/ Đội khách số 2 – HỌC MÃI

Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch vụ giáo dục Học mãi là cái tên đã quá quen thuộc đối với đại đa số học sinh Việt Nam. Học mãi tự hào là hệ thống giáo dục trực tuyến của học sinh Việt Nam với:

  • Gần 4 triệu thành viên tham gia học tập
  • Gần 200 thày cô giáo giỏi, uy tín trên toàn quốc

4/ Đội khách số 3 – THCS GIẢNG VÕ

Tọa lạc trong một khung cảnh tươi đẹp bên hồ Giảng Võ, trên đường Trần Huy Liệu, trường THCS Giảng Võ là ngôi nhà thân thương của gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 3.500 học sinh. Nơi đây, các em là trung tâm của những ưu tiên, được phát triển trong một môi trường thân thiện, tin cậy và an toàn.

Dưới mái trường THCS Giảng Võ, các em được trang bị kiến thức khoa học phổ thông vững chắc, giáo dục đạo đức, hoàn thiện nhân cách và kỹ năng sống, rèn luyện thể chất, phát triển năng khiếu, hòa nhập cuộc sống tập thể, biết sống nhân ái, tôn trọng lẫn nhau đồng thời có niềm tin vào bản thân là những giá trị được đề cao.

——————-
🚩 Edufly #Hành_trang_vững_vàng
🌐 https://edufly.edu.vn/
📧 eduflycenter@gmail.com
📞 0987 708 400

Bài viết liên quan

How you can Calculate Inbuilt Value

Upload: 1 Tháng Mười Một, 2023

A key component of Benjamin Graham’s value investing strategy is intrinsic value. Is it doesn’t true fundamental worth of your company’s stock, and is also determined through fundamental analysis. Unlike market pricing, and this can be influenced by investor emotion and thoughts, intrinsic worth is an objective valuation that can uncover undervalued investments opportunities for …

Following Asian American woman bombarded on train, she thanks other girls for helping her

Upload: 31 Tháng Mười, 2023

Content Registration in AsianFeels. com Really want to pull the guest list, budget, http://thaiwomen.org/asian-brides vendor connections, or décor inspo within a venue walk-through? Need to write about important times with your fiancé, parents, and planner? The hub backlinks directly to Google Diary, so no-one can complain about being left out of the trap. There are …

Environment Cafe dives into the music of Brazil: World Cafe: NPR

Upload:

Articles I need 2k credit on latinfeels You can also textual content and email them when you prefer individuals two. Right now, if the female that you have been eyeing is certainly not fluent or will not entirely speak in English, then get worried not mainly because Latin how do i get a mail order …

Exploring the Fascinating World of Butterfly Knife Cases in Kentucky

Upload: 30 Tháng Mười, 2023

Are you a proud owner of a balisong knife? Look no further! In this guide, I will introduce you to the essential accessory every balisong enthusiast needs – the balisong case. Get ready to take your love for these mesmerizing knives to the next level! Click to find more about balisong hardware. The Ultimate Protection: …

phone zalo