Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Center

Website: edufly.edu.vn

Facebook fanpage: Edufly Center

Được thành lập vào năm 2013 với tên gọi “Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly”, chúng tôi đã đã được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tích cực trong công tác đào tạo giáo dục học sinh từ bậc Tiểu học cho đến Trung học phổ thông.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, với mong muốn được đóng góp hơn nữa cho sự tiến bộ toàn diện của nền giáo dục nước nhà, chúng tôi đã quyết định chuyển đổi mô hình hoạt động và thành lập nên Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Edufly. Dưới sự điều hành của những doanh nhân giàu kinh nghiệm, cùng sự dẫn dắt chuyên môn của những nhà giáo ưu tú, Edufly luôn cố gắng để trở thành người đồng hành tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Quy mô ban đầu chỉ là 50 học viên. Đến nay, mỗi năm Edufly có hơn 200 học viên cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao, cơ sở vật chất và thiết bị dạy học cũng đã được cải tiến. Ngoài hoạt động chính là giảng dạy, Edufly còn phát hành các đầu sách hay và bổ ích, đặc biệt là các sách phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, sách song ngữ, và hệ thống học online để phù hợp với sự phát triển của kỷ nguyên số. Đúng với phương châm hoạt động, Edufly đã, đang và sẽ là hành trang vững vàng cho thế hệ tương lai của đất nước.

Các lớp học tại Edufly Center luôn được đảm bảo chất lượng giáo dục bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và luyện thi. Edufly cung cấp dịch vụ bồi dưỡng giáo dục cho từ bậc Tiểu học cho tới Trung học phổ thông, luyện thi Toán Tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ IELTS.

 • Tiểu học
 • Trung học cơ sở
 • Trung học phổ thông
 • Toán tiếng Anh; Luyện thi các kỳ thi Toán Quốc tế: HOMC, AMC, AIMO, ViOlympic,..
 • Luyện thi IELTS (chương trình hợp tác giữa Edufly và E-fun – Cộng đồng Tiếng Anh được thành lập bởi Hội sinh viên Tình nguyện STQ, Đại học Kinh tế Quốc dân).

Cách thức tổ chức lớp học tại Edufly Center

 • Quy mô lớp học chỉ từ 3 – 15 học viên/lớp, nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, quan tâm tới tình hình học tập của từng học viên một cách sát sao nhất.
 • Ngoài các lớp học chính, Trung tâm còn tổ chức các lớp học phụ đạo ngoài giờ dành cho học viên có nhu cầu bổ trợ thêm kiến thức nâng cao hoặc củng cố lại phần kiến thức trên lớp.
 • Hàng tháng, mỗi lớp sẽ có bài kiểm tra định kỳ để đánh giá được tình hình thực tế học tập tại trung tâm. Kết quả sẽ được báo về cho từng phụ huynh thông qua điện thoại và email.

Chương trình Gia sư theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên một cách toàn diện, Edufly cung cấp dịch vụ gia sư tận nhà theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Chương trình học gia sư 1 kèm 1 phù hợp với những đối tượng:

 • Củng cố, bổ sung kiến thức cơ bản.
 • Bổ trợ, nâng cao kiến thức.
 • Hỗ trợ học viên theo kịp tiến độ học trên lớp, vực lại sức học.

 

Edufly chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin cậy của quý phụ huynh!

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly

Số 130B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 098 770 8400

Email: eduflycenter@gmail.com

 

phone zalo