NỘI DUNG GIẢM TẢI CHƯƠNG TRÌNH CÁC MÔN HỌC CỦA HỌC KÌ II CÁC CẤP

Ngày 31/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tinh giản nội dung 14 môn học cấp THCS và THPT và các môn học cấp Tiểu học nhằm kết thúc năm học 2019-2020 trước ngày 15/7.

Nội dung tinh giản các môn học kỳ II cho học sinh Tiểu học xem tại đây

Theo công văn hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học học kỳ II của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với các môn theo chương trình nâng cao, nhà trường căn cứ vào nội dung Bộ đưa ra để chủ động giảm tải phù hợp với đặc thù của môn.

Đối với các môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, nhà trường chủ động điều chỉnh nội dung và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với điều kiện thực tiễn.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu nhà trường không kiểm tra, đánh giá với nội dung kiến thức đã tinh giản và nội dung không dạy, không làm, không thực hiện, khuyến khích học sinh tự học (tự đọc, tự xem, tự làm, tự thực hiện).

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử học sinh cả nước nghỉ học kéo dài vì dịch bệnh truyền nhiễm, Bộ Giáo dục và Đào tạo phải cắt giảm chương trình học

__________________________

Trung tâm BDVH Edufly

☎️ Hotline/Zalo: 0987708400, hoặc
📌 Fanpage: Edufly Center.
💻 Website: edufly.edu.vn
🏡 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, HN