Trung tâm Edufly – ngày đầu tiên đi học sau kì nghỉ “Tết cô-vy”

Trung tâm Edufly bắt đầu đón học sinh quay trở lại học từ ngày 04/04/2020. Để đảm bảo an toàn cho học sinh, cùng cộng đồng ngăn chặn dịch Covid-19, Trung tâm Edufly đã thực hiện khử khuẩn toàn bộ bàn ghế, thiết bị học tập, chuẩn bị nước rửa tay, và yêu cầu học sinh và giáo viên sử dụng khẩu trang trong lớp học. Trong lớp học, Edufly bố trí cho các con sao cho mỗi học sinh một bàn, hoặc cách nhau 2m, đảm bảo tiêu chí trong giãn cách học sinh lớp học.

Trong đợt nghỉ dịch vừa qua, để không làm trì hoãn việc học của các em, Trung tâm Edufly đã chuyển đổi tất cả các lớp học offline sang hình thức học online. Chính vì thế, khi các em quay lại lớp học bình thường không bị bỡ ngỡ và làm quen nhanh chóng nhịp độ học tập tại trung tâm cùng các bạn và thầy cô.

Một số hình ảnh của lớp học, ngày đầu tiên sau kì nghỉ “Tết cô-Vy” dài