TUYỂN SINH LỚP HÓA THCS 

Môn hóa là một môn học mà chúng mình được làm quen khi lên lớp 8. Có thể nói đây là một môn học mà các bạn học sinh được tiếp cận muộn nhất. Khi bắt đầu học hóa, chúng mình thường được mọi người xung quanh dặn rằng: “Học cẩn thận không mất gốc …

Môn hóa là một môn học mà chúng mình được làm quen khi lên lớp 8. Có thể nói đây là một môn học mà các bạn học sinh được tiếp cận muộn nhất.

Khi bắt đầu học hóa, chúng mình thường được mọi người xung quanh dặn rằng: “Học cẩn thận không mất gốc Hóa!”. Tại sao lại như vậy nhỉ? Bởi vì môn Hóa với những bạn học cẩn thận ngay từ đầu thì sẽ rất dễ học lên các lớp cao hơn. Ngược lại, nếu chúng mình không chú tâm với bạn Hóa này, thì bạn ấy sẽ là một thử thách cực kỳ khó nhằn đó.

Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và các em học sinh, Edufly vẫn đang liên tục tuyển sinh các lớp Hóa cơ bản và nâng cao khối THCS với những thầy giáo, cô giáo tận tâm như tôn chỉ hoạt động của Edufly suốt 5 năm qua.

Lớp Hóa 8:

  • Lớp cơ bản: Giúp các con hiểu, bắt nhập và làm được bài tập. Khơi dậy niềm yêu thích với môn Hóa.
  • Lớp nâng cao: Củng cố kiến thức cơ bản, dạy nâng cao và định hướng chuyên. Có nhận tuyển sinh từ lớp 7.

Lớp Hóa 9:

  • Lớp cơ bản: Hỗ trợ các bạn bị mất gốc từ lớp 8 và các đối tượng khác yêu thích Hóa, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi vào 10.
  • Lớp nâng cao: Dạy và học chuyên sâu cho những bạn xác định thi chuyên hóa vào các trường THPT chuyên trên địa bàn Hà Nội.

Các lớp ở Edufly luôn được giới hạn số lượng học sinh dưới 12 bạn/lớp để thầy cô dễ kèm cặp lộ trình học với từng bạn.

Thông tin thầy cô các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Vì số lượng giới hạn, nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký học nha!
————-
Đăng ký học vui lòng liên hệ:
☎️ Hotline/Zalo: 0987708400, hoặc
📌 Fanpage: Edufly Center.
💻 Website: edufly.edu.vn
🏡 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, HN
Edufly – Hành trang vững vàng!

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO THI THỬ VÀO 10 LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

Upload: 23 Tháng Mười Hai, 2022

THI THỬ VÀO 10 TẠI EDUFLY Trung tâm BDVH Edufly tổ chức kỳ thi thử TOÁN – VĂN – ANH vào 10 nhằm mục đích để quý phụ huynh cùng các em học sinh: Đánh giá được hệ thống kiến thức của HS đang có Dự kiến được số điểm thi để chọn trường THPT …

Full đề thi và đáp án môn Toán vào 10 năm học 2022-2023

Upload: 19 Tháng Sáu, 2022

Sáng ngày 19/6/2022, hơn 100.000 thí sinh làm bài thi vào lớp 10 môn Toán. Đề thi:  Đáp án đề thi vào 10 môn Toán được soạn bởi Team giáo viên Edufly:

Kết quả bài thi thử vào 10 – Năm học 2022-2023 – Trung tâm BDVH Edufly

Upload: 25 Tháng Năm, 2022

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly công bố kết quả thi thử vào 10 năm học 2022-2023 Ngày thi: Chủ nhật, ngày 15/05/2022. Địa điểm thi: Edufly Cơ sở Linh Đàm Trường THCS Khương Đình Kết quả thi của thí sinh:   Thông tin liên hệ: CS1: Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, …

Cho thuê phòng dạy học tại khu vực Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội

Upload: 9 Tháng Năm, 2022

Bạn đang cần thuê phòng học, tìm phòng học nhóm, thuê địa điểm làm việc, địa điểm dạy học. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Linh Đàm cho thuê phòng học tại cơ sở Linh Đàm. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy và làm việc với môi trường đầy đủ, tiện tích tốt nhất …

phone zalo