CÔ NGUYỄN THU GIANG

• Bộ môn: Toán học
  • Cử nhân Sư phạm Toán học

Nơi công tác: Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Edufly Học viên cao học tại Đại học Sư phạm Hà Nội Chuyên môn: Cử nhân Sư phạm Toán học Kinh nghiệm làm việc: Có kinh nghiệm giảng dạy khối Tiểu học, THCS và THPT. Đặc biệt ôn thi vào 10, ôn thi THPT …

Nơi công tác:

• Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Edufly
  • Học viên cao học tại Đại học Sư phạm Hà Nội

Chuyên môn: Cử nhân Sư phạm Toán học

Kinh nghiệm làm việc:

• Có kinh nghiệm giảng dạy khối Tiểu học, THCS và THPT. Đặc biệt ôn thi vào 10, ôn thi THPT Quốc gia.
  • Đạt nhiều thành tích cao ở THPT và Đại học (đạt Học sinh giỏi, đạt giải trong kỳ thi Olympic Toán cấp trường)
  • 2018-nay: giảng dạy chủ yếu khối THCS tại Edufly Center.
  • 2017-2018: Đã được giảng dạy tại THPT Chu Văn An, THPT Dương Tự Minh (Thái Nguyên)
  • 2013-2016: Đã có kinh nghiệm gia sư Toán khối Tiểu học, THCS, THPT.

Đặc điểm nổi bật:

Là giáo viên trẻ nhưng cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, không ngừng tìm tòi, học hỏi, phát triển chuyên môn. Cô là người nhiệt huyết với nghề, luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn các em HS với phương pháp “Năng động, hiện đại và chuyên nghiệp”. Chính từ những điều đó nên cô luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía HS và PHHS. Cô luôn nghiêm khắc trong học tập và công việc nhưng lại rất dễ mến và vui tính.

Thầy cô cùng bộ môn

THẦY TRỊNH DUY BÌNH