GIẢI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ – TRUNG TÂM EDUFLY

Ngày 20/09/2020 vừa qua, tại sân bóng Đầm Hồng 2 đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa các em học sinh của trung tâm Edufly. Các cầu thủ chủ yếu đến từ các lớp 9, lớp 10 tại trung tâm. Không chỉ là nơi học tập, trung tâm Edufly còn tổ chức cho …

Ngày 20/09/2020 vừa qua, tại sân bóng Đầm Hồng 2 đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa các em học sinh của trung tâm Edufly. Các cầu thủ chủ yếu đến từ các lớp 9, lớp 10 tại trung tâm.
Không chỉ là nơi học tập, trung tâm Edufly còn tổ chức cho các em sân chơi rèn luyện thể thao, tăng tính đoàn kết giữa các học sinh và thầy cô.
Với sự dẫn dắt, điều hành trận bóng của tổ trọng tài, các cầu thủ được chia làm hai đội: Đội Edu và Đội Fly
Sau 2 hiệp đấu diễn ra với những pha bóng đẹp mắt, với những nỗ lực không ngừng của các cầu thủ đến từ hai đội, trận đấu đã khép lại với tỉ số “11-6” nghiêm về Đội Fly. Đôi chân vàng trong làng “sút tung lưới đối thủ” – cầu thủ trẻ Nguyễn Hữu Bảo đã xuất sắc dành được danh hiệu cầu thủ ghi được số bàn thắng nhiều nhất trận đấu.
Ngoài các chân sút đến từ Edufly, các cổ động viên còn được chiêm ngưỡng các đường dắt bóng điêu luyện từ các cầu thủ “đặc biệt” có mặt trên sân, đó chính là anh Phạm Ngọc Thức – Founder của Trung tâm Edufly, và thầy Đỗ Viết Tuân – người thầy mà “ai cũng biết là ai” của trung tâm Edufly. Không để khán giả chờ lâu, các cầu thủ “đặc biệt” đã tham gia vào trận tranh đấu trên sân ngay trong hiệp 2.
Sau 2 hiệp diễn ra, trận đấu giao hữu đã kết thúc. ” Em đã thi đấu hết sức mình cả hai hiệp, rất mệt nhưng rất vui, cảm ơn trung tâm đã tổ chức giải đấu này cho chúng em” Hoàng Minh – cầu thủ đến từ lớp 9TE1 chia sẻ.
Trung tâm Edufly rất cảm ơn các phụ huynh, các em, các thầy cô giáo đã quan tâm và tham gia giải đấu giao hữu này. Hy vọng ở lần tổ chức sau, các em cũng sẽ góp mặt và thi đấu nhiệt tình như trận này, và sẽ có nhiều cầu thủ hơn nữa, để giải đấu được quy mô hơn.

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO THI THỬ VÀO 10 LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

Upload: 23 Tháng Mười Hai, 2022

THI THỬ VÀO 10 TẠI EDUFLY Trung tâm BDVH Edufly tổ chức kỳ thi thử TOÁN – VĂN – ANH vào 10 nhằm mục đích để quý phụ huynh cùng các em học sinh: Đánh giá được hệ thống kiến thức của HS đang có Dự kiến được số điểm thi để chọn trường THPT …

Full đề thi và đáp án môn Toán vào 10 năm học 2022-2023

Upload: 19 Tháng Sáu, 2022

Sáng ngày 19/6/2022, hơn 100.000 thí sinh làm bài thi vào lớp 10 môn Toán. Đề thi:  Đáp án đề thi vào 10 môn Toán được soạn bởi Team giáo viên Edufly:

Kết quả bài thi thử vào 10 – Năm học 2022-2023 – Trung tâm BDVH Edufly

Upload: 25 Tháng Năm, 2022

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly công bố kết quả thi thử vào 10 năm học 2022-2023 Ngày thi: Chủ nhật, ngày 15/05/2022. Địa điểm thi: Edufly Cơ sở Linh Đàm Trường THCS Khương Đình Kết quả thi của thí sinh:   Thông tin liên hệ: CS1: Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, …

Cho thuê phòng dạy học tại khu vực Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội

Upload: 9 Tháng Năm, 2022

Bạn đang cần thuê phòng học, tìm phòng học nhóm, thuê địa điểm làm việc, địa điểm dạy học. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Linh Đàm cho thuê phòng học tại cơ sở Linh Đàm. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy và làm việc với môi trường đầy đủ, tiện tích tốt nhất …

phone zalo