NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT TRONG TRẬN GIAO HỮU BÓNG ĐÁ VUI TRUNG THU TẠI EDUFLY CENTER

1. Lần đầu tiên Edyfly tổ chức giải đá bóng để mừng cơ sở Vũ Hữu hoạt động. Với sự góp mặt của đội bóng E Vũ Hữu. Trận đấu giao hữu diễn ra với 2 đội trên tinh thần thi đấu vui vẻ và hết sức mình. Sau đây là đội hình thi đấu …

1. Lần đầu tiên Edyfly tổ chức giải đá bóng để mừng cơ sở Vũ Hữu hoạt động.

bong da edufly 1

Với sự góp mặt của đội bóng E Vũ Hữu. Trận đấu giao hữu diễn ra với 2 đội trên tinh thần thi đấu vui vẻ và hết sức mình.

Sau đây là đội hình thi đấu và ra sân của cả 2 đội

Edufly Hoàng Văn Thái

Edufly Vũ Hữu

Nguyễn Tuấn Anh Hà Phương (GK)
Nguyễn Lê Tiến Nam Hoàng Danh Đức
Nguyễn Tất Hoàng Việt Trần Hữu Bảo
Trần Quang Minh Nguyễn Duy Đức Minh
Kim Trung Hiếu Võ Đăng Quang
Trần Đình Việt Nguyễn Thái Hoàng Anh
Nguyễn Vũ Sơn Tùng (GK) Nguyễn Nhật Minh
Phạm Gia Hưng

3. Đã có 3 hiệp đấu diễn ra. Với tinh thần vui chơi cùng với đảm bảo thể lực cho toàn đội. do đó, mỗi hiệp đấu diễn ra 30 phút. Trong thời gian nghỉ giữa giờ của các hiệp đấu, các thành viên trong đội đã nghỉ ngơi dưỡng sức và bàn bạc chiến thuật thi đấu trong hiệp đấu tiếp theo.

bong da edufly 8

4. Đã có cầu thủ ghi đến 4 bàn thắng

Với thể trạng và kĩ thuật vượt trội, Nguyễn Thái Hoàng Anh của đội Edufly Vũ Hữu là cầu thủ xuất sắc nhất trận với nhiều nhất là 4 bàn thắng.

bong da edufly 3

5. 

  • Bàn thắng sớm nhất ghi ở phút thứ 5.

Ngay sau tiếng còi của trọng tài, cả 2 đội đều nhập cuộc rất tốt, trong đó Edufly Vũ Hữ đã chơi chủ động và có phần lấn lướt hơn đội bạn. Không nằm ngoài dự đoán trước trận đấu, Edufly Vũ Hữu đã dẫn bàn ngay ở phút thứ 5 do công của đội trưởng Nguyễn Thái Hoàng Anh (Lớp 9 Toán)

bong da edufly 12

  • Có 5 tình huống đá phạt được chuyển thể thành bàn thắng.

Cả 2 đội đã tận dụng được khá nhiều cơ hội để ghi bàn. Trong đó phải kể đến 5 tình huống đá phạt đã được các cầu thủ tận dụng và chuyển thành các bàn thắng khá đẹp mắt.

7_9: là tỉ số chung cuộc của 2 đội khi rời sân (E Hoàng Văn Thái 7_9 E Vũ Hữu)

Với sự lấn lướt ngay từ tiếng còi khai cuộc; Edufly Vũ Hữu đã dẫn trước đến 2 bàn và khiến cho đội bạn không có cơ hội gỡ.

Tuy nhiên, sau giờ giải lao; thế trận đã có phần nhỉnh hơn cho E Hoàng Văn Thái. Các cầu thủ Hoàng Văn Thái đã chủ động chơi ép bên phần sân của đối thủ và rất biết tận dụng các cơ hội. Vì thế, lưới của thủ môn Hà Phương đã rung lên tới 3 lần. Tuy nhiên, do thể trạng tốt hơn mà các cầu thủ E Vũ Hữu cũng khiến cho thủ môn Nguyễn Vũ Sơn Tùng bên E Hoàng Văn Thái phải vào nhặt bóng đến 4 lần.

Sang đến hiệp đấu thứ 3, số bàn thắng của 2 đội cũng là 3 và 4 nhưng lần này, số 4 đã thuộc về E Hoàng Văn Thái và các cầu thủ Vũ Hữu khi đã thấm mệt thì chỉ khiến lưới của E Hoàng Văn Thái rung lên 3 lần.

bong da edufly 11 bong da edufly 10 bong da edufly 9

7_8_9: Các cầu thủ tham gia trong trận đấu là học sinh khối THCS (từ lớp 7 đến lớp 9). Trong đó, E  Hoàng Văn Thái với một dàn cầu thủ là các bạn lớp 8 Toán và 8 Toán chuyên. Trong khi đó, thành phần tham gia của đội E Vũ Hữu có phần đa dạng hơn khi có 1 cầu thủ lớp 7 Toán, 5 cầu thủ lớp 8 Toán; 2 cầu thủ lớp 9 Toán và 1 cầu thủ lớp 9 toán chuyên. Sự nhỉnh hơn về thể lực là một trong những nguyên nhân giúp cho E Vũ Hữu thắng chung cuộc

bong da edufly 13 bong da edufly 14

15. Tổng cộng có 15 cầu thủ tham gia trong đội hình của cả 2 đội. Cả 15 cầu thủ đều được ra sân thi đấu và có những cầu thủ thi đấu hết 90 phút của 3 hiệp

bong da edufly 11

16. Tổng cộng đã có 16 bàn thắng được ghi. Nếu tính trung bình thì sẽ có 1 cầu thủ ghi nhiều hơn 1 bàn.

bong da edufly 16 bong da edufly 15

Nhưng cho dù kết quả như thế nào thì có thể nói các cầu thủ của cả 2 đội đã cống hiến một trận đấu hay và ý nghĩa. Trên hết, đó vẫn là tinh thần vui chơi, giao hữu của cả 2 cơ sở của Edufly và các thành viên cũng thân thiết và hiểu nhau hơn. Đây cũng là điều mà các thầy cô giáo mong muốn trước khi giải đấu diễn ra. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ cố gắng tạo ra những giải đấu với tính chất, quy mô, đa dạng để tạo ra tinh thần học tập hiệu quả và bổ ích cho các em học sinh.

Để có được những thành công của giải đấu; Edufly Center xin cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia; Xin cảm ơn các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã tham gia cổ vũ cho 2 đội bóng. Hẹn gặp lại trong giải đấu sớm nhất!

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA EDUFLY!

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO THI THỬ VÀO 10 LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

Upload: 23 Tháng Mười Hai, 2022

THI THỬ VÀO 10 TẠI EDUFLY Trung tâm BDVH Edufly tổ chức kỳ thi thử TOÁN – VĂN – ANH vào 10 nhằm mục đích để quý phụ huynh cùng các em học sinh: Đánh giá được hệ thống kiến thức của HS đang có Dự kiến được số điểm thi để chọn trường THPT …

Full đề thi và đáp án môn Toán vào 10 năm học 2022-2023

Upload: 19 Tháng Sáu, 2022

Sáng ngày 19/6/2022, hơn 100.000 thí sinh làm bài thi vào lớp 10 môn Toán. Đề thi:  Đáp án đề thi vào 10 môn Toán được soạn bởi Team giáo viên Edufly:

Kết quả bài thi thử vào 10 – Năm học 2022-2023 – Trung tâm BDVH Edufly

Upload: 25 Tháng Năm, 2022

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly công bố kết quả thi thử vào 10 năm học 2022-2023 Ngày thi: Chủ nhật, ngày 15/05/2022. Địa điểm thi: Edufly Cơ sở Linh Đàm Trường THCS Khương Đình Kết quả thi của thí sinh:   Thông tin liên hệ: CS1: Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, …

Cho thuê phòng dạy học tại khu vực Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội

Upload: 9 Tháng Năm, 2022

Bạn đang cần thuê phòng học, tìm phòng học nhóm, thuê địa điểm làm việc, địa điểm dạy học. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Linh Đàm cho thuê phòng học tại cơ sở Linh Đàm. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy và làm việc với môi trường đầy đủ, tiện tích tốt nhất …

phone zalo