Trung tâm Edufly tổ chức thi thử vào 10 – lần 1 năm 2021

Trung tâm Edufly được biết đến là đơn vị khảo thí độc lập, có kinh nghiệm tổ chức các đợt thi thử vào lớp 10 THPT uy tín tại Hà Nội.
Như mọi năm, theo nguyện vọng của rất nhiều học sinh, phụ huynh học sinh lớp 9 tại Hà Nội, Trung tâm Edufly đã lên kế hoạch tổ chức kì thi “THI THỬ VÀO 10 LẦN 1-NĂM 2021”. Được sự tin tưởng và ủng hộ từ các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh 2k6, trung tâm Edufly đã tổ chức 2 đợt thi thử lần 1, vào ngày 10/1/2021 và 24/1/2021, với số lượng tham gia gần 500 em học sinh, đến từ nhiều trường THCS trên địa bàn TP Hà Nội.
(Các em đang làm bài thi môn Ngữ Văn, ngày 10/1/2021)
Với tiêu chí chặt chẽ ngay từ những bước đầu như ra đề, lập danh sách, chuẩn bị địa điểm thi, cán bộ coi thi,…kì thi thử vào 10 lần 1 được mô phỏng như kì thi vào 10 THPT được tổ chức bởi Sở GD-ĐT Hà Nội.

 

 

 

(Danh sách phòng thi và những điều học sinh cần lưu ý được dán trước mỗi cửa phòng thi)

 

(Danh sách phòng thi, bảng chỉ dẫn, sơ đồ, được dán trên bảng tin trước địa điểm thi)
Đợt 1 được tổ chức với ba môn thi, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Toán. Đề thi của các môn đều bám sát cấu trúc bài thi của sở GD-ĐT Hà Nội các năm trước. Buổi sáng, các thí sinh tham gia thi Ngữ Văn và Tiếng Anh, còn buổi chiều thi Toán. Với đội ngũ cán bộ coi thi nhiều kinh nghiệm, đã giúp các em nắm được các bước khi tham gia kì thi vào 10, từ đó các em phần nào hiểu được sự nghiêm túc trong kì thi.
Các em đều rất tập trung, làm hết mình với các môn thi, đặc biệt là môn Toán. Cuối giờ chiều, sau khi bài thi môn Toán kết thúc, các em đều thở phào nhẹ nhõm vì đã hoàn thành cả 3 môn thi. Đề thi môn Toán luôn được đánh giá khó hơn các môn còn lại.

Trung tâm Edufly vẫn sẽ tiếp tục tổ chức kì thi thử vào 10 lần 2, lần 3 trong các tháng tới đây. Phụ huynh nào quan tâm có thể theo dõi Edufly và đăng kí tham gia ngày kì thi khi có thông báo.

Kì thi giúp các em học sinh lớp 9:
– Đánh giá được hệ thống kiến thức của mình.
Dự kiến được số điểm thi để chọn trường THPT vừa sức, đặt ra mục tiêu cố gắng.
Rèn luyện tâm thế và kỹ năng, phản xạ xử lý đề thi theo cấu trúc đề của Sở Giáo dục & Đào tạo TP Hà Nội.

 

phone zalo