TUYỂN SINH LỚP ÔN THI HOMC 2020

Mỗi một mùa thi HOMC trôi qua, Edufly lại tự hào đón nhận thêm những tấm huy chương danh giá. Đó không chỉ là minh chứng cho một tài năng toán học, mà đó còn là sự kết tinh của sự quyết tâm và cố gắng của thầy và trò. Năm học 2018 – 2019 …

Mỗi một mùa thi HOMC trôi qua, Edufly lại tự hào đón nhận thêm những tấm huy chương danh giá. Đó không chỉ là minh chứng cho một tài năng toán học, mà đó còn là sự kết tinh của sự quyết tâm và cố gắng của thầy và trò. Năm học 2018 – 2019 vừa qua, Edufly đã hoàn thành chỉ tiêu mang về 3 tấm huy chương đồng, mà đằng sau mỗi tấm huy chương là một câu chuyện thật đẹp.

Tấm huy chương đồng HOMC 10 là của một cậu bé khá nhút nhát tên là Thế Anh. Cậu được chọn vào đội tuyển HOMC của trường lại lo mình không đủ khả năng như các bạn khác. Nên ngoài việc học chính 8 tiết mỗi ngày và thêm vài tiếng ở lớp ôn thi HOMC tại trường, cuối tuần nào cậu bạn đó cũng đến Edufly để học cùng thầy. Ngày bế mạc, chiếc huy chương đồng đã về tay mà cả gia đình hạnh phúc vỡ òa. Cậu bé đã cố gắng hết sức của mình, đó là phần thưởng xứng đáng!

 

Hai chiếc huy chương đồng HOMC 8 còn lại là của 2 chị em song sinh Mai Phương và Minh Phương. Vâng, là hai cô con gái trong một gia đình cùng đạt huy chương tại một kỳ thi toán quốc tế đó! Niềm hạnh phúc không chỉ nhân hai khi bố mẹ tự hào về những đứa con của mình, mà bên cạnh đó còn là sự trân quý tinh thần học tập bền bỉ của hai chị em. Mặc dù nhà ở cách Edufly hơn 30 cây số, và hai em còn bị say xe, thế nhưng kể từ ngày đăng ký học, chưa một tuần nào buổi chiều thứ 4 ấy lại vắng bóng 2 cô bé này. Vì hai em còn bé, nên bố mẹ luân phiên nhau nghỉ làm để đưa 2 em đến Edufly. Có một lần, cơn mưa mùa đông nặng hạt làm ngập một đoạn đường từ bến xe vào đến trung tâm, ngỡ tưởng các em sẽ xin nghỉ. Nhưng không, người bố vẫn đưa hai cô con gái của mình đến lớp rất đúng giờ. Trong suốt hơn 20 năm làm nghề giáo của mình, thầy Đỗ Viết Tuân chia sẻ rằng: “Thầy chưa bao giờ gặp học sinh nào lại có tinh thần học tập và ý chí kiên cường như hai cô học trò này. Tấm huy chương đồng này còn quý hơn cả huy chương vàng”.

Hạnh phúc của một người thầy đơn giản lắm. Chỉ cần nhìn thấy học trò của mình gặt hái được những thành quả trên con đường học vấn, thì đó chính là thành công của một người thầy rồi!

Năm nay, Edufly vẫn tiếp tục mở các lớp ôn thi HOMC 8 và 10. Các bạn trẻ có niềm đam mê với toán học thì hãy đăng ký học cùng Edufly nhé. Chúng mình luôn mở rộng cửa đón chào các bạn!

📌 Đối tượng: Học sinh lớp 8 và 10. 

📌 Lịch học: chia làm 2 giai đoạn
– Giai đoạn 1: ôn thi chọn đội tuyển: 10 buổi.
– Giai đoạn 2: ôn thi chọn đội tuyển: 15 buổi.

📌 KHAI GIẢNG: Dự kiến đầu tháng 10/2019. 

Bắt đầu TUYỂN SINH NGAY TỪ BÂY GIỜ!!!

Học ôn thi HOMC cùng các Giáo viên “chuyên nghiệp”:

⛳️ Tiến sĩ Đỗ Viết Tuân – Giảng viên Học viện Quản lý Giáo dục.
⛳️ Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh – Giảng viên ĐH Ngoại thương.
⛳️ Tiến sĩ Thiều Quang Tùng – Giáo viên THCS chất lượng cao Cầu Giấy.

Phụ huynh và các em học sinh quan tâm vui lòng liên hệ:

☎️ HOTLINE/ZALO: 0987 708 400.
🏡 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO THI THỬ VÀO 10 LẦN 1 NĂM HỌC 2022-2023

Upload: 23 Tháng Mười Hai, 2022

THI THỬ VÀO 10 TẠI EDUFLY Trung tâm BDVH Edufly tổ chức kỳ thi thử TOÁN – VĂN – ANH vào 10 nhằm mục đích để quý phụ huynh cùng các em học sinh: Đánh giá được hệ thống kiến thức của HS đang có Dự kiến được số điểm thi để chọn trường THPT …

Full đề thi và đáp án môn Toán vào 10 năm học 2022-2023

Upload: 19 Tháng Sáu, 2022

Sáng ngày 19/6/2022, hơn 100.000 thí sinh làm bài thi vào lớp 10 môn Toán. Đề thi:  Đáp án đề thi vào 10 môn Toán được soạn bởi Team giáo viên Edufly:

Kết quả bài thi thử vào 10 – Năm học 2022-2023 – Trung tâm BDVH Edufly

Upload: 25 Tháng Năm, 2022

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly công bố kết quả thi thử vào 10 năm học 2022-2023 Ngày thi: Chủ nhật, ngày 15/05/2022. Địa điểm thi: Edufly Cơ sở Linh Đàm Trường THCS Khương Đình Kết quả thi của thí sinh:   Thông tin liên hệ: CS1: Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, …

Cho thuê phòng dạy học tại khu vực Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội

Upload: 9 Tháng Năm, 2022

Bạn đang cần thuê phòng học, tìm phòng học nhóm, thuê địa điểm làm việc, địa điểm dạy học. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly Linh Đàm cho thuê phòng học tại cơ sở Linh Đàm. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy và làm việc với môi trường đầy đủ, tiện tích tốt nhất …

phone zalo